fbpx

Sun Group Sầm Sơn chính thức mở bán đợt một shophouse 5 tầng

boulevard

TỔNG QUAN ĐẠI LỘ SUN GRAND BOULEVARD.

Chủ đầu tư tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt siêu dự án Sun Thanh Hoá 1260 ha.Giai đoạn một đại lộ Sun Grand Boulevard được mở bán đầu tiên, gồm 4 phân khu lần lượt theo phong cách của 4 đại lộ hàng đầu thế giới phân khu Elysees, Sapporo, Prado, Amsterdam. Tổng số lượng 483 căn shophouse, có giá bán ưu đãi, quỹ căn khan hiếm cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhà đầu tư.

 

đại lộ Sun Grand Boulevard
đại lộ Sun Grand Boulevard

Được bao quanh bởi những con đường huyết mạch của thành phố Sầm Sơn, như là Hồ Xuân Hương, Thanh Niên củ và mới, phía bắc là đường Hai Bà Trưng, phía nam giáp với đường Nguyễn Hồng Lễ, phia tay giáp đường Nguyễn Du. Đại lộ Sun Grand Boulevard được xem như trái tim của thành phố.

độ rộng đường
độ rộng đường

1 Phân khu Elysees_Sun Grand Boulevard

 • phân khu Elysees với số lượng 197 căn.mật độ xây dựng chỉ 60% , được thiết kế bao quanh công viên nước, nằm giữa đường Thanh Niên rộng 19,5m và đường Thanh Niên Cãi Dịch rộng 47m , giáp khách sạn 5 sao 50 tầng đẳng cấp nhất khu vực. Được xem là phân khu nội đô đẹp nhất quãng trường, đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Giá bán đang giao động từ 8,6 tỷ tới 19 tỷ.
 • elysees2
  elysees2

  2 Phân khu Prado_Sun Grand Boulevard

 • Phân khu Prado số lượng 38 căn, là phân đẹp với các view nhà hát lớn, khách sạn 5 sao 50 tầng, tiếp giáp hai con đường Thanh Niên củ và mới, gần biển nhất trong các phân khu quảng trường, số lượng hàng khan hiếm nên chủ đầu tư dành cho  các nhà ngoại giao. Gía từ 9,1 tỷ tới 20 tỷ tùy vị trí lô góc hay thường.
 • prado

  3 Phân khu Amsterdam_Sun Grand Boulevard

 • Phân khu Asterdam với lượng 234 căn, là phân khu có quỹ căn nhiều nhất đâị lộ nhưng với lợi thế tất cả các căn bao quanh khu công viên và giáp trục đường Nguyễn Du và Thanh Niên Cải Dịch, được cho là phân khu giá mền nhất, nên đã bán hết 95% số lượng căn trong tuần đầu tiên mở bán. Gía bán 7,6 tỷ tới 19 tỷ căn tùy vị trí căn thường hay căn góc.
 • amsterdam
  amsterdam

  4 Phân khu Sapporo_Sun Grand Boulevard

 • Sapporo là phân khu theo phong cách đại lộ nhật bản với số lượng 32 căn, được bao bọc bởi đường Nguyễn Du và Thanh Niên Cải Dịch, view nhà hát lớn.Với giá tiền vừa phải là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư cho thuê, kinh doanh lâu dài.Gía bán từ 8,9 tỷ tới 12 tỷ/căn.sapporo
 • SUN GRAND BOULEVARD phân khu chào sân thị trường bất động sản nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí khu vực bắc miền trung, nơi mang đậm dấu ấn của Sun Group.Gía trị bất động sản mở bán đợt 1 luôn được các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén thị trường săn đón bởi giá luôn mền nhất, phù hợp đầu tư. Ra mắt thị trường từ 27/4/2021 tới nay, hơn 1 tháng, số lượng hàng đã bán hết 90% quỹ căn , cho thấy sức hút mãnh liệt chủ đầu tư.Dự án đánh dấu sự hiện diện của Tập đoàn Sun Group tại xứ Thanh, với kỳ vọng biến Sầm Sơn thành thành phố du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, là trung tâm nghỉ dưỡng của miền Bắc. Điểm nhấn của quần thể là trục đại lộ trung tâm kết nối trực tiếp với biển – nơi diễn ra các lễ hội rực rỡ ngày và đêm.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901253888