fbpx

SUN GROUP RA MẮT BIỆT THỰ BẾN DU THUYỀN VÀO THÁNG 7 TẠI SẦM SƠN

Dự án Sun Group Sầm Sơn sở hữu một vị trí vô cùng lý tưởng

Sau thành công rực rỡ mở bán giai đoạn một các sản phẩm shophouse 5 tầng nằm hai bên đại lộ quảng trường biển Sun Grand Boulevar. với hơn 1 tháng mở bán, 485 căn shophouse đã được bán hết, trong khi thời điểm dịch bùng phát , đã cho thấy sức hút mạnh mẽ tư chủ đầu tư Sun Group. Một dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp, mới mẻ mà du lịch Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung đang còn thiếu đó chính là những căn biệt thự sun sầm sơn sang trọng, đảng cấp nằm bên bến du thuyền, cạnh khu vui chơi Sun World sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ tạo một cơn sôt đầu tư mới vào Sầm Sơn.

VỊ TRÍ BIỆT THỰ SUN SẦM SƠN

khu nghỉ dưỡng bến du thuyền
khu nghỉ dưỡng bến du thuyền

 

Nằm trong đại dự án có quy mô lên tới 1.260ha.Ngay cổng vào đại lộ quảng trường biển Sun Grand Boulevar rộng 120m và dài 2,6 km kéo dài từ bờ biển Sầm Sơn vào. đặc biệt trước mặt là khu vui chơi giải trí lớn nhất miền bắc Sun World, nơi đại lộ Nam Sông Mã chạy qua, các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập diện tích 300m2, biệt thự song lập diện tích 180m2, biệt thự tứ lập diện tích 150m2 được bảo quang bỡi dòng sông đơ thơ mộng và bến du thuyền bên bờ sông Mã,…mỗi khu biệt thự đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

 MẶT BẰNG -THIẾT KẾ BIỆT THỰ SUN SẦM SƠN

Theo dự kiến, các căn biệt thự sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững với thời gian, bên trong mỗi căn hộ biệt thự, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng và để ở đạt chuẩn, đây hứa hẹn là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sun Group tại Sầm Sơn.Các sản phẩm đẳng cấp riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,…mỗi khu biệt thự đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

 biệt thự view sông
biệt thự view sông

TIỀM NĂNG LỚN KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ SUN SẦM SƠN

Khi đi vào hoạt động, dự án Sun Group sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa, đưa tỉnh trở thành một trong những tỉnh phát triển du lịch nhất miền Trung Việt Nam, đồng thời đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để ở và tận hưởng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án sẽ mở ra hướng phát triển mới trong ngành du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, mở ra con đường du lịch xuyên quốc gia, hơn nữa biệt thự dự án Sun Group Sầm Sơn không chỉ có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa mà còn là niềm tự hào quê hương khi đến Thanh Hóa.

Chính sách bán hàng dự kiến

  • Chính sách cam kết lợi nhuận: giống như nhiều dự án khác biệt thự Sun Group Sầm Sơn cũng sẽ có mức chia sẻ lợi nhuận từ 70 – 80% cho khách hàng và voucher nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí miễn phí trên toàn hệ thống Sun Group, Sun World khi sở hữu.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính dự kiến cũng sẽ có như: ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% GTBT, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc,….

Tiếp nối sự thành công từ nhiều dự án nghỉ dưỡng du lịch khác trên cả nước, dự kiến biệt thự Sun Group Sầm Sơn sẽ vẫn là một sản phẩm vô cùng HOT. Mọi thông tin về dự án: vị trí, mặt bằng quy hoạch, thiết kế căn hộ, thời gian mở bán, bảng giá từng căn,… sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất để gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901253888