fbpx

Dự án của Sun Group tại Sầm Sơn có gì nổi bật

Sun Group Sầm Sơn sở hữu những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao

Ngay từ khi mới bắt đầu triển khai, dự án của Sun Group tại Sầm Sơn đã trở thành công trình được chờ đợi và kỳ vọng nhiều nhất. Sun Group hữu một tiềm lực kinh tế lớn, đi kèm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch, cải tạo bất động sản. Do đó việc thay đổi bộ mặt cho Sầm Sơn, Thanh Hóa chắc chắn sẽ diễn ra nhanh chóng và đầy bất ngờ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về dự án nhé.

Tổng quan dự án của Sun Group tại Sầm Sơn

Ngày 26/10/2020 là ngày tỉnh Thanh Hóa cùng với Tập đoàn Sun Group, chính thức tổ chức lễ khởi công dự án này. Với số vốn hơn 25.000 tỷ đồng, mục tiêu của dự án là đưa Sầm Sơn trở thành trung tâm du lịch có chất lượng cao của khu vực.

Dự án của Sun Group tại Sầm Sơn có gì nổi bật
Dự án của Sun Group tại Sầm Sơn có gì nổi bật

Thông tin chung nhất về dự án này như sau

 • Tên thương mại: Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa – Sun Grand Boulevard.
 • Chủ đầu tư: Sun Group
 • Vị trí: bao gồm 3 xã và 8 phường thuộc Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • 3 xã bao gồm: Quảnh Minh, Quảng Hùng và Quảng Đại.
  • 8 phường bao gồm: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và Quảng Minh.
 • Diện tích tổng: 1260 ha
 • Quy mô của dự án: chia làm 2 phân khu
 • Phân khu phía Bắc: phân khu Sông Đơ, Quản trường biển
 • Phân khu phía Nam: khu đô thị Du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn, kết hợp quy hoạch hạ tầng đô thị
 • Tổng đầu tư: khoảng 3000 nghìn tỷ đồng
Sun Group đã triển khai dự án tại Sầm Sơn như thế nào

Sun Group đã đánh giá rất cao về những lợi thế vốn có ở Sầm Sơn. Vì vậy, tập đoàn nhanh chóng nắm bắt cơ hội, triển khai nhiều dự án bất động sản cũng như du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Dự án quy hoạch của Sun Group
Dự án quy hoạch của Sun Group

Theo kế hoạch, dự án Sun Group sẽ chia làm 2 phân khu, đi kèm 2 phong cách khác nhau. Quý đầu tư có thể tham khảo thông tin của từng phân khu ngay sau đây:

Phân khu 1: Sông Đơ và Quảng trường biển

Phân khu này sẽ được định hướng là giữ nguyên không gian mở, nói cách khác là “không gian động”. Tại đây, Sun Group triển khai các hoạt động vui chơi giải trí cho khách hàng cả ngày và đêm. Tổng diện tích của toàn bộ Sông Đơ và Quảng trường biển là 521,6 ha, chiếm tới gần 42% tổng diện tích. Về mặt kết cấu, phân khu 1 bao gồm tổ hợp: quảng trường biển, công viên theo chuyên đề, đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng và khu vực bến tàu của ngư dân.

Phân khu 2: du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn

Khác với phân khu 1, phân khu 2 được định hướng là không gian tĩnh. Khách hàng có thể thư giãn trong không gian khoáng đạt, trong lành và tràn đầy cảm hứng.

Sun Group sẽ mang tới không khí đích thực của một chuyến đi nghỉ dưỡng, đảm bảo khách hàng cảm thấy an yên và thoải mái đúng nghĩa.

Ngoài ra, Sun Group dự định sẽ xây nhiều biệt thự liền kề có kiến trúc hiện đại, chuẩn 5 sao với tiện ích sang trọng bậc nhất.

Đánh giá chung, với hai nhánh của dự án Sầm Sơn do Sun Group khởi công, sẽ phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Việc định hướng rõ ràng phong cách của từng khu, nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho khách du lịch.

Những ưu thế vượt bậc của dự án Sun Group Sầm Sơn

Với con mắt chiến lược, Sun Group đã sớm phát hiện ra được tiềm năng mà Sầm Sơn, Thanh Hóa có thể mang lại. Điều này sẽ là tiền đề tốt, để thay đổi bộ mặt du lịch của toàn thành phố sau này.

Vị trí vàng, địa thế đẹp

Điều đầu tiên khiến các nhà đầu tư chú ý, chính là vị trí của dự án. Thuộc 3 xã và 8 phường, toàn bộ dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ nằm trong trung tâm, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thị trường du lịch có tiềm năng tăng trưởng mạnh.

Dự án quy hoạch của Sun Group
Dự án quy hoạch của Sun Group

Về cơ sở hạ tầng

Dự án này cũng nằm trong khu vực có hệ thống giao thông cũng rất thuận lợi. Các tuyến đường cao tốc Hà Nội- Ninh Bình- Thanh Hóa đang được đầu tư, hoàn thiện. Ngoài ra, còn có: cửa khẩu quốc tế Na Mèo với lượng khách đông đúc, cảng nước sâu Nghi Sơn tải trọng lớn, cảng Thọ Xuân chuẩn bị nâng cấp thành sân bay quốc tế

Lượng khách du lịch ổn định

Đã từ lâu, Sầm Sơn sở hữu một thị trường du lịch tấp nập và luôn thu hút khách hàng. Hàng năm, đây vẫn là điểm đến lý tưởng vào mùa du lịch. Khi đã có  sẵn lợi thế này, thì sau khi tiến hành dự án, Sầm Sơn sẽ càng trở thành địa điểm du lịch đáng ghé thăm nhất. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về dự án của Sun Group tại Sầm Sơn. Đây chắc chắn sẽ là dự án đáng trông đợi nhất trong những năm tới của Sun Group. Dự án của Sun Group tại Sầm Sơn thực sự rất đáng để mong chờ và đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901253888