fbpx

Chủ đầu tư Sun Group có uy tín không?

Sun Group

Chủ đầu tư Sun Group có uy tín không? Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để nắm bắt được thông tin cụ thể bạn đọc cùng tìm hiểu sau đây.

Chủ đầu tư Sun Group uy tín không – giải mã chi tiết nhất

Tập đoàn Sun Group luôn nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam, đây là con số thống kê vào năm 2017. Trải qua nhiều thời gian phát triển tập đoàn đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người thắc mắc và quan tâm chủ đầu tư Sun Group uy tín không? Để bạn đọc có một cái nhìn chi tiết về vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi hết nội dung bài viết sau của sungroupsamson.vn. 

Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Mặc dù đã được phát triển ở không ít siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều ngoài vẫn hoài nghi rằng chủ đầu tư Sun Group uy tín không? Theo đó, đây là một nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để có thể nắm bắt tổng quan hơn về chủ đầu tư Sun Group cũng như chứng minh cho thắc chủ đầu tư Sun Group uy tín không? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cầu vàng
cầu vàng sẩn phẩm của Sun Group

Nằm trong TOP 5 doanh nghiệp đầu tư hàng đầu tại Việt Nam 

Công ty cổ phần tập đoàn Mặt trời Sun Group được chính thức thành lập vào năm 2007. Chủ tịch tập đoàn là ông Lê Viết Lam – một doanh nhân đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực khi trở về từ Ukraina. Địa điểm mở đầu mà Sun Group lựa chọn để đầu tư đó là thành phố Đà Nẵng, với tiêu chí là “ chất lượng tạo nên sự khác biệt”. Bên cạnh đó là hướng tới những sản phẩm mang nhiều “ dấu ấn vượt thời gian”.

 Là doanh nghiệp luôn nằm trong TOP nhà đầu tư phát triển tiềm năng
Là doanh nghiệp luôn nằm trong TOP nhà đầu tư phát triển tiềm năng

Từ năm 2019 cho đến nay, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị là ông Đặng Minh Trường cho biết vốn điều lệ của tập đoàn tại thời điểm tháng 9 năm 2019 là 7.542,5 tỷ đồng. Cùng với năm đó thì tập đoàn đã được vinh danh vào TOP 5 doanh nghiệp nhà đầu tư vào lĩnh vực du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, Sun Group đang được hoạt động ở trong 4 lĩnh vực chính bao gồm:

 • Vui chơi giải trí Sunworld
 • Du lịch nghỉ dưỡng
 • Bất động sản có bao gồm có loại hình đó là: biệt thự biển, căn hộ chung cư cao cấp và condotel. 
 • Đầu tư cơ sở hạ tầng

Sở hữu nhiều dự án bất động sản mang đẳng cấp quốc tế

Để giải đáp cho chủ đầu tư Sun Group uy tín không? đây là chủ đầu tư lớn chuyên thực hiện những dự án bất động sản có quy mô lớn và mang đẳng cấp quốc tế. Chúng có tác động tích cực đến ngành du lịch của địa phương mà thương hiệu này đang hiện diện. 

Trong đó, nổi bật nhất chúng ta phải kể đến siêu phẩm dự án biệt thự biển InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Nơi nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp quốc tế và nơi đây đã tiếp đón nhiều nguyên thủ quốc gia, doanh nhân nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nói đến khu vui chơi giải trí hàng đầu Bà Nà Hill mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng. 

La-doanh-nghiep-luon-nam-trong-TOP-nha-dau-tu-phat-trien-tiem-nang
 Là doanh nghiệp luôn nằm trong TOP nhà đầu tư phát triển tiềm năng

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kể đến những khu vui chơi giải trí mang thương hiệu của tập đoàn Sun Group nổi tiếng tại Việt Nam đó là:

 • Sun World Ba Na Hills
 • Sun World Danang Wonders tại Đà Nẵng
 • Sun World Fansipan Legend tại Lào Cai
 • Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc
 • Sun World Halong Complex ở Quảng Ninh…

Những dự án siêu đẳng cấp này không chỉ góp phần tăng thêm những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mà chúng còn đóng góp rất nhiều cho khu du lịch địa phương. Bên cạnh đó, các khu vui chơi giải trí này đã tạo nên nhiều cơ hội công ăn việc làm và tăng thêm thu nhập cho người dân địa phương nơi đây. Từ đó thúc đẩy cho nền kinh tế tỉnh thành nói riêng và cả nước nói chung. 

Tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương
Tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương

Tổng quan những công trình tiêu biển mà Sun Group đã đạt được

Bên cạnh việc giải đáp về chủ đầu tư Sun Group uy tín không? chúng ta cũng đừng bỏ qua sự tìm hiểu về tổng quan những công trình tiêu biểu mà Sun Group đã có được cho đến ngày hôm nay. 

 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort: Dự án này đã được vinh danh với sáu hạng mục vô cùng quan trọng đó là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Châu Á, Khu nghỉ dưỡng dành cho đám cưới đẳng cấp nhất châu Á, Biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất châu Á. 
 • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được WTA tại khu vực Châu Á – Châu Đại Dương vinh danh vào năm 2019 với hạng mục “ “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam” và “ Khu nghỉ dưỡng và Spa sang trọng bậc nhất châu Á”.  Tất cả đều  mang đến một hơi thở mới cho sự nguy nga và tráng lệ tại nơi đây. 

Chắc chắn rằng thông qua những tìm hiểu trên bạn đọc cũng đã nắm bắt được rằng chủ đầu tư Sun Group uy tín không? Theo đó đây là một nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều dự án có tầm vĩ mô đẳng cấp quốc tế. Từ đó đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách cũng như tên tuổi Việt Nam được biết đến nhiều hơn ở trên đấu trường quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901253888