fbpx

Boutique hotel – mô hình BĐS tiềm năng tại Sun Grand Boulevar Sầm Sơn

Khu kinh doanh shophouse của dự án Sun Group

Mô hình lưu trú boutique hotel có tốc độ phát triển nhanh, mang lại lợi nhuận ổn định. Chủ sở hữu có thể tăng lợi nhuận bằng việc khai thác linh hoạt công năng của loại BĐS này.

Nhiều khảo sát cho thấy thế hệ Millennials ngày càng chi nhiều cho du lịch và ưa thích khách sạn nghỉ dưỡng có trải nghiệm độc đáo, mang tính cá nhân cao. Điều này thúc đẩy mô hình boutique hotel phát triển mạnh tại Việt Nam. Theo giới phân tích, việc vận hành boutique hotel có phần đơn giản hơn các khách sạn quy mô lớn nhưng có tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Tiềm năng lợi nhuận

Để tối đa hoá lợi nhuận, nhà đầu tư nên kết hợp các loại hình kinh doanh đi kèm, bên cạnh dịch vụ lưu trú cơ bản của boutique hotel. Muốn đảm bảo các mô hình kinh doanh này hoạt động thuận lợi và tạo ra lợi nhuận kép, nhà đầu tư cần lưu ý vị trí đắc địa của dự án BĐS hay khu vực du lịch sầm uất.

Khách sạn Boutique
Khách sạn Boutique

Boutique hotel thường toạ lạc vị trí đắc địa như trung tâm thành phố, khu đô thị du lịch…, sẽ có sức hút lớn với du khách nhờ kết nối dễ dàng các tuyến giao thông huyết mạch, đầy đủ tiện ích cao cấp. Vì vậy, nhà đầu tư có thể sử dụng mặt bằng tầng trệt để kinh doanh boutique hotel kết hợp nhà hàng, cửa hàng thời trang hoặc minimart 24/7. Các tầng còn lại dùng cho dịch vụ lưu trú. Điều này giúp nhà đầu tư nâng cao nguồn lợi nhuận.

Theo khảo sát xu hướng của CBRE, boutique hotel đạt tỷ suất lợi nhuận gộp từ hoạt động kinh doanh lên đến 33,8%. Đây là con số hấp dẫn trong ngành kinh doanh dịch vụ du lịch, cho thấy mô hình thành công nhờ sự linh hoạt và tối ưu hoá việc sử dụng BĐS.

Sức hút của boutique hotel tại Sun Grand Boulevar Sầm Sơn

Sun Group chuẩn bị ra mắt ra mắt  sản phẩm boutique hotel, thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí Sun Grand Boulevar (Sầm Sơn, Thanh Hóa ). Theo đánh giá của khách hàng, trong tương lai, khu vực này sẽ nhộn nhịp và sầm uất, mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Quy mô gần 1.260 ha, sở hữu địa thế đẹp với Đại lộ quảng trường biển rộng 120m kéo dài 2,6 km và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World ( tổ hợp khu vui chơi lớn nhất miền bắc) cùng nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp giúp Sun Grand Boulevar Sầm Sơn đón hơn 100.000 lượt khách mỗi ngày. Nơi đây được kỳ vọng trở thành khu đô thị du lịch tầm cỡ quốc tế khi hoàn thành vào năm 2025, cùng thời điểm các căn boutique hotel đưa vào vận hành.

phong cách thiết kế châu âu
phong cách thiết kế châu âu

Theo giới phân tích, cộng hưởng vào các dự án hạ tầng đang triển khai, Thanh Hóa có thể đón hơn 10 triệu lượt khách vào năm 2025, khiến thị trường lưu trú tại đây không đủ nguồn cung đáp ứng nhu cầu du khách. Do đó, việc phát triển chuỗi boutique hotel tại Sun Grand Boulevar là cơ hội kinh doanh nhiều tiềm năng.

Chính sách bán hàng Sun Grand Boulevar có gì mới

các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như Sun Group Phú Quốc, Sun Group Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun Group Sầm Sơn mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

  • Chiết khấu 11% nếu không vay vốn, đóng tiến độ 9 đợt.
  • Chiết khấu thêm 4% nữa, nếu khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị Shophouse.
  • Hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% và không phạt trả trước hạn trong 24 tháng, đồng thời ân hạn gốc (không phải trả nợ gốc) trong 40 tháng đầu.
  • Quà tặng khách hàng thân thiết 1% giá trị nhà (Chỉ áp dụng với khách hàng đã sở hữu từ 1 bất động sản của tập đoàn Sun Group trở lên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901253888