fbpx

DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN THANH HÓA – SỞ HỮU TRỌN ĐỜI SINH LỜI VƯỢT TRỘI

{{text}}

Khẩn trương giải phóng mặt bằng Dự án quảng trường biển SunGroup Sầm Sơn Thanh Hóa

Biển Sầm Sơn, Thanh Hóa là sự hòa quyện giữa một vùng biển xinh đẹp với nước non xanh biếc và bãi cát vàng mịn, thoai thoải. Đến với Sầm Sơn, bạn sẽ được hòa mình với biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ, được nghe bản hòa tấu của biển cả và núi non rì rào sóng vỗ.

DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN THANH HÓA - SỞ HỮU TRỌN ĐỜI SINH LỜI VƯỢT TRỘI

 

Khẩn trương giải phóng mặt bằng Dự án quảng trường biển SunGroup Sầm Sơn Thanh Hóa

Biển Sầm Sơn, Thanh Hóa là sự hòa quyện giữa một vùng biển xinh đẹp với nước non xanh biếc và bãi cát vàng mịn, thoai thoải. Đến với Sầm Sơn, bạn sẽ được hòa mình với biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ, được nghe bản hòa tấu của biển cả và núi non rì rào sóng vỗ.

Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa vừa được phê duyệt quy hoạch chi tiết. Đây là siêu dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn với quy mô lên tới hàng nghìn tỷ đồng mà những nhà đầu tư tinh anh và thông thái nhất đều khao khát sở hữu.

Dự án được chia làm 2 phân khu:

 • Phân khu phía Bắc: gọi là phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển
 • Phân khu phía Nam gọi là: khu đô thị du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn, ngoài ra còn có các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN

Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng du lịch biển Sun Group Thanh Hoá được quy hoạch tại phường 8 phường: Quảng Vinh, Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và các xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại. Dự án được đặt tại ví trí vàng vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt kỳ quan. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng du lịch hiện đại sánh ngang cùng các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp cao tại thành phố Sầm Sơn.

 • ♦ Tên thương mại: Sun Group Sầm Sơn  Thanh Hoá (tên gọi tạm thời)
 • ♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.
 • ♦ Vị trí: gồm 3 xã và 8 phường thuộc thành phố Sầm Sơn.
 • ♦ Tổng diện tích: 1.260 ha.
 • ♦ Quy mô dự án: chia làm 2 phân khu với các hạng mục: khu quảng trường biển, khu công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vực bến tàu, khu nhà ở và đô thị ven biển, khách sạn, bệnh viện,…
 • ♦ Tổng mức đầu tư: khoảng hơn 3.000 nghỉ tỷ đồng.
 • ♦ Thời gian khởi công: Quý IV/ 2019.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN SẦM SƠN THANH HOÁ

Sun Group Sầm Sơn

VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN TẠI THANH HÓA

Vị trí dự án Sun Sầm Sơn ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi có thông tin dự án chuẩn bị ra mắt. Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn có vị trí dự án thuộc 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và của thành phố Sầm Sơn. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, xã hội ổn định,  thị trường du lịch có tiềm năng tăng trưởng cao, thị trường bất động sản tại Sầm Sơn Thanh Hóa đang có sự thu hút rất lớn với các chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Sun Group. 

Không chỉ có vị trí đắc địa, mà cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông Thanh Hóa cũng liên tục được đầu tư đồng bộ, nâng cấp và ngày càng hiện đại hóa. Điển hình như tuyến đường Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, cửa khẩu quốc tế Na Mèo tấp nập, cảng nước sâu Nghi Sơn với khả năng đón tàu tải trọng lớn, cảng hàng không Thọ Xuân đang được nâng cấp sân bay quốc tế…

Những năm gần đây, nhờ những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược phát triển, cho thấy tỉnh Thanh Hóa đang có bước chuyển mình thay đổi từng ngày rõ rệt theo hướng tích cực. Tất cả những thuận lợi về vị trí độc tôn, giao thông vận tải thuận lợi kết hợp những kỳ quan thiên nhiên, danh lam, thắng cảnh đẹp, mang lại cho Sầm Sơn Thanh Hóa một cơ hội phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là phát triển các loại hình du lịch.

sun group sầm sơn

MẶT BẰNG QUY HOẠCH SUN GROUP SẦM SƠN

Nắm bắt cơ hội hiếm và những lợi thế hiếm có, tập đoàn Sun Group dự kiến đầu tư nhiều dự án bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tại Sầm Sơn. Điển hình vừa qua được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Theo đó, mặt bằng quy hoạch dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa có phần mặt nước và biển là 17,81 hecta, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch. Dự án Sun group được chia làm 2 phân khu với 2 phong cách khác nhau:

 

quảng trường sun group sầm sơn

 • PHÂN KHU SÔNG ĐƠ VÀ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN

Khu vực này sẽ được xây dựng đa chức năng mang đặc trưng "không gian động", chuyên phục vụ các hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí ngày và đêm cho du khách. Với tổng diện tích lên đến  521,6 ha, chiếm 41,38% tổng diện tích toàn khu, bao gồm 05 khu chức năng đô thị, bao gồm: Khu quảng trường biển; khu công viên chuyên đề; khu đô thị sinh thái; khu nghỉ dưỡng và khu vực bến tàu ngư dân.

 • PHÂN KHU DU LỊCH QUẢNG VINH NAM SẦM SƠN

Đây là khu vực mang đặc trưng “không gian tĩnh”, nơi mang tới đến những trải nghiệm thư thái, khoáng đạt và tràn đầy cảm hứng cho du khách. Tại đây du khách có thể thả hồn mình cùng mây trời, tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái, an yên đúng nghĩa, tránh xa những ồn ào tấp nập của cuộc sống, mang đúng ý nghĩa của chuyến nghỉ dưỡng . Tại phân khu này, Sun Group Thanh Hóa sẽ xây dựng những căn biệt thự biển có kiến trúc tinh tế, hiện đại tiện ích đẳng cấp 5 sao không thua kém bất cứ khu nghỉ dưỡng cao cấp nào.

Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa có thế nói chính là tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn với đầy đủ mọi loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel, nhà phố thương mại Shophouse, nhà liền kề, Shoptel,…  Với tâm huyết đưa Việt Nam trở thành cường quốc du lịch Tập đoàn Sun Group chắn chắn sẽ đem lại một Sầm Sơn mới mẻ hiện đại trong bước chuyển mình mới ở tương lai.

TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN ĐẲNG CẤP 5 *

Thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa được biết đến là một trong số những đầu tàu kinh tế lớn nhất miền Trung  là đích đến của nhiều nhà đầu tư. Bởi vậy, trong thời gian qua, hàng loạt dự án lớn trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ với giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng được triển khai ở thành phố này… Dự án Sun Group Sầm Sơn chính là bước tiến đi đầu được trang bị hàng loatj tiện ích “HOT” bậc nhất bao gồm:

 • ♦ Khu vui chơi giải trí, bãi tắm cát trắng trải dài.
 • ♦ Các khu du lịch: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
 • ♦ Khu khách sạn cao cấp 5 sao, phố biển mua sắm.
 • ♦ Khu du thuyền sang trọng, phố ẩm thực bên bờ biển.
 • ♦ Quảng trường du lịch biển, khu thể thao biển.
 • ♦ Sảnh đón tiếp sang trọng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.
 • ♦ Câu lạc bộ Bãi Biển, Bãi tắm riêng, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan,…

Sungroup được biết đến là tập đoàn đầu tư du lịch và bất động sản hàng đầu, nên với thị trường đầy tiềm năng như Sầm Sơn chắc chắn là điều không thể bỏ quan. Dự án Sung roup Sầm Sơn Thanh Hoá sẽ là dự án mang tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư bởi sở hữu hàng loạt tiện ích và chắc chắn sẽ là khu du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam.

 

tiện ich sun group sầm sơn

 

TIỀM NĂNG TỪ DỰ ÁN SUNGROUP SẦM SƠN

Hiện nay, Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI. Đi cùng những dự án FDI là một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Họ là những người có nhu cầu về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… và nhu cầu chi tiêu lớn, là thị trường rất giàu tiềm năng.

 

Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế của Thanh Hóa những năm gần đây luôn trên đà tăng trưởng, năm 2017 tăng 9,05% so với cùng kỳ; trong đó, ngành công nghiệp, xây dựng tăng 11,96%; các ngành dịch vụ tăng 8,83%. Đây là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường này.

Chính những lợi ích nổi trội như vậy nên việc đầu tư du lịch, lưu trú tại Sầm Sơn đang phát triển nóng. Và Thanh Hoá chính là trọng điểm kinh tế nổi bật khu vực phía Bắc mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng không muốn bỏ qua.

Dự án Sun group Sầm Sơn sẽ được sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án  Sun Sầm Sơn có thể để lại thông tin liên hệ xuống dưới. Mọi thông tin mới nhất về dự án như: vị trí, tiến độ thi công xây dựng, mặt bằng quy hoạch, giá bán căn hộ, chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901253888